24 điều tôi muốn các con gái của tôi suy nghĩ khi chọn chia sẻ bạn đời

là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

1. Chọn một anh chàng sẽ biến bạn thành một người phụ nữ tốt hơn nhiều. Chọn một anh chàng muốn thấy bạn phát triển trong niềm tin cũng như mục đích của bạn. Anh ấy muốn điều tốt nhất cho bạn cũng như sẽ rút ra điều tốt nhất trong bạn. Anh ấy sẽ tin vào bạn ngay cả khi bạn không tin vào chính mình.

2. Chọn một anh chàng sẽ đối xử với bạn như một phụ nữ. Tôi tin vào công việc bình đẳng với mức lương bình đẳng cũng như đối xử với phụ nữ bằng sự tôn trọng. Tuy nhiên, tôi không tin rằng bạn bằng một chàng trai theo mọi cách. Một anh chàng tuyệt vời sẽ chăm sóc bạn. Anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn cũng như để giữ cho bạn hạnh phúc cũng như an toàn. hiểu được gánh nặng mà anh ấy mang để trở thành anh chàng đó cho bạn.

3. Chọn một anh chàng mà sẵn sàng lãnh đạo. Một anh chàng mạnh mẽ là an toàn cũng như sẽ dẫn dắt gia đình bạn. Ông đã giành chiến thắng bị đe dọa bởi một xã hội chính trị. Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn khó khăn đôi khi không phổ biến, tuy nhiên anh ấy sẽ tạo ra một con đường cho bạn cũng như gia đình bạn.

4. Chọn một anh chàng đã giành được lời xin lỗi vì đã trở thành một người đàn ông. Chúng tôi trực tuyến trong một nền văn hóa nữ quyền Uber cố gắng nữ tính hóa đàn ông. Anh ấy hiểu anh ấy là một chàng trai cũng như anh ấy được thiết kế để khác biệt. Anh ta có thể nhạy cảm, tuy nhiên anh ta không phải là một người sissy cũng như tự hào về sự nam tính của mình. Anh ấy không phải là một người Neanderthal tuy nhiên một anh chàng nhẹ nhàng yêu thương.

5. Chọn một anh chàng không hoàn hảo. Mọi người đều có sai sót, vì vậy hãy chọn một anh chàng hiểu điều đó. Chọn ai đó sẽ nhận lời khuyên của bạn cũng như sẵn sàng thừa nhận khi anh ấy sai cũng như sửa chữa chương trình.

6. Chọn một anh chàng sẽ xin lỗi cũng như chấp nhận lời xin lỗi.

7. Chọn một anh chàng có thể khiến bạn cười. Hôn nhân là đủ khó để chọn ai đó có thể khiến bạn cười thường như khó khăn.

8. Chọn một anh chàng khía cạnh bạn. Một anh chàng tuyệt vời sẽ lắng nghe ý kiến ​​của bạn cũng như thúc đẩy bạn tiết lộ họ. Anh ấy không bị đe dọa bởi sự hiểu biết cũng như sức mạnh của bạn. Anh ngưỡng mộ họ.

Liên quan chính xác làm thế nào để có một kinh nghiệm mua lại của tổ chức thú vị

9. Chọn một anh chàng sẽ bảo vệ bạn. Tôi tin rằng mọi người phụ nữ, dù cô ấy sẽ thừa nhận điều đó hay không phải là người muốn được bảo vệ. Chọn một anh chàng sẽ thay mặt bạn đứng nhiều như những người khác. Anh ấy sẽ giữ các chi tiết về cuộc hôn nhân của bạn cũng như phòng ngủ của bạn. Anh ấy sẽ kiểm tra các cánh cửa trước khi đi ngủ để đảm bảo ngôi nhà an toàn cho bạn cũng như con bạn.

10. Chọn một anh chàng có giá trị xếp hàng với của riêng bạn. Don Tiết thời gian để kết nối với ai đó mà bạn hiểu rằng bạn sẽ không kết hôn. Nếu bạn hiểu bạn không tương thích, anh ấy không phải là một Cơ đốc nhân, hoặc anh ấy đang tìm kiếm một người mẹ, hãy tiếp tục. Bạn đã thắng được có thể sửa đổi anh ta. Bước đi trước khi bạn dành trái tim của mình, cũng như nó khó buông tay hơn.

11. Chọn một anh chàng hỏi, “Bạn nghĩ gì?” Ông coi trọng ý kiến ​​của bạn cũng như khuyến khích bạn tiết lộ chúng.

12. Chọn một anh chàng làm cho bạn cảm thấy xinh đẹp, bất kể cơ thể bạn trông như thế nào. Trẻ sơ sinh, tuổi tác cũng như trọng lực sẽ gây tổn hại cho cơ thể bạn. Anh ấy muốn bạn khỏe mạnh, cũng như anh ấy sẽ luôn vui mừng trong nửa còn lại của tuổi trẻ.

13. Chọn một anh chàng được người khác tôn trọng. Lắng nghe những gì người khác nói về anh ta. Quan sát hành vi của anh ấy, sự tương tác của anh ấy với người khác. Trả nhiều sự quan tâm đến những gì người khác không nói về anh ta về những gì họ làm tuyên bố về anh ta.

14. Chọn một anh chàng sẽ cho phép bạn nhét đôi chân lạnh lẽo của bạn dưới anh ta khi bạn đi ngủ vào mùa đông. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ không chỉ trái tim anh ấy với bạn, tuy nhiên cơ thể anh ấy cũng ấm áp.

Liên quan Tại sao bạn nên thêm phytonutrients vào chế độ ăn uống của bạn

15. Chọn một anh chàng khía cạnh mẹ mình.

16. Chọn một anh chàng muốn bạn cư xử như một phụ nữ. Các chàng trai ở xung quanh những người khác cả ngày làm việc, trường học. Khi anh ấy ở bên bạn, anh ấy muốn ở bên người phụ nữ của mình. Anh ấy muốn bạn là nữ tính. Anh ấy muốn bạn tử tế cũng như duyên dáng đối với người khác. Anh ấy muốn bạn mặc áo choàng khiêm tốn khi bạn ở nơi công cộng cũng như dạy con gái của bạn tôn trọng bản thân cũng như làm điều tương tự. Anh ấy thích sức chịu đựng hòa bình cũng như sự tự tin mà bạn tự mang lại.

17. Chọn một anh chàng sẽ tôn trọng ranh giới của bạn. Một anh chàng an toàn đã giành được sự đệ trình nhu cầu từ bạn hoặc cố gắng ép bạn vào đó. Anh ấy sẽ phục tùng Chúa cũng như cho phép Chúa làm việc trong trái tim bạn, độc lập với anh ấy. Anh ấy nghĩ về sự phát triển tâm linh của bạn, vì vậy anh ấy sẽ ra ngoài.

18. Chọn một anh chàng làm việc chăm chỉ. LiệuAnh ấy là một tài xế xe tải hoặc một CEO, chọn một người sẽ làm việc chăm chỉ cũng như tự hào trong việc cung cấp một cuộc sống trung thực cho gia đình bạn.19. Chọn một anh chàng sẽ thích bạn khi bạn không thể chấp nhận được. Một số ngày sẽ khó khăn. Một số ngày sẽ dài. Anh ấy sẽ thích bạn vào những ngày tồi tệ cũng như khi bạn gắt gỏng. Anh ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi của bạn cũng như tha thứ cho bạn.

19. Chọn một anh chàng muốn có những người trẻ tuổi đôi khi để cung cấp cho bạn sự phá vỡ. Anh ấy nhận ra bạn làm việc chăm chỉ, cũng như anh ấy muốn cho bạn ngủ đôi khi vào sáng thứ bảy. Anh ấy quan tâm đến thể chất cũng như sức khỏe và sức khỏe cảm xúc của bạn cũng như hiểu được sự phá vỡ yêu cầu của bạn cho sức khỏe của bạn.

20. Chọn một anh chàng muốn làm cho cuộc hôn nhân của bạn trở nên tốt nhất có thể. Anh ta thực hiện lời thề về cái chết cho đến khi chúng tôi tham gia một phần nghiêm túc cũng như giành được giải quyết cho sự tầm thường. Anh ấy không muốn chỉ tồn tại trong một mối quan hệ. Anh ấy không muốn ở lại với nhau cho những đứa trẻ. Anh ấy thích bạn cũng như sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn khỏe mạnh, một kết nối yêu thương mà cả hai bạn đều thích.

Liên quan đến cơn thịnh nộ ở tuổi 10

21. Bạn sẽ là người cổ vũ lớn nhất của anh ấy, vì vậy hãy chọn một người có nhân vật đáng để cổ vũ. Anh ấy đã giành chiến thắng luôn luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Anh ta nhận ra nhân tính của mình, hiểu anh ta không hoàn hảo, hy vọng sẽ ngừng làm việc cũng như phát triển từ nó.

22. Chọn một anh chàng sẽ cầu xin sự tha thứ. Một lời xin lỗi là không được xem nhẹ. Hỏi sự tha thứ vượt ra ngoài lời xin lỗi. Yêu cầu sự tha thứ đặt anh ta vào một khung cảnh dễ bị tổn thương. Khi anh ấy nói rằng tôi đã xin lỗi, không cần phản hồi. Khi anh ấy yêu cầu sự tha thứ, bạn có sự lựa chọn để tuyên bố không. Khi anh ta sai hoặc đã làm hại bạn, bạn muốn anh ta đủ mạnh mẽ để vượt ra ngoài một lời xin lỗi cũng như yêu cầu tha thứ.

23. Chọn một anh chàng đôi khi sẽ nói với bạn bữa tối là tuyệt vời ngay cả khi nó không phải là người. Tuy nhiên, không phải là kẻ nói dối, một người sẽ xem xét cảm xúc của bạn, nhận ra bạn làm việc chăm chỉ, cũng như như bạn rất nhiều, anh ấy sẽ bỏ qua quá mức bánh mì thịt.

24. Chọn một anh chàng thích Chúa hơn anh ta thích bạn. Cam kết của anh ấy với Chúa sẽ giữ anh ấy tận tâm với bạn.

Bạn muốn con gái của bạn suy nghĩ về điều gì khi chọn bạn đời?

Sheila Qualls là một người mẹ, nhà văn ở nhà, cũng như diễn giả. Cô chia sẻ cuộc sống của mình với một cửa sổ hài hước cũng như minh bạch, một khoảnh khắc không thoải mái tại một thời điểm. Bạn có thể khám phá thêm công việc của cô ấy tại http: // www. Sheilaqualls.com

Liên kết đến bài đăng này: 24 điều tôi muốn con gái tôi nghĩ về Khi chọn bạn đời

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *