Những nơi để đi cùng với trẻ mẫu giáo: Cửa hàng phần cứng

Điều yêu thích của tôi về việc nuôi dạy một đứa trẻ mới biết đi là tìm kiếm niềm vui ở những nơi bất ngờ.

Khi tôi có thời gian và sự kiên nhẫn, tất nhiên.

Một đống sỏi bên ngoài nhà của ai đó? Hãy để kiểm tra nó!

Một anh chàng treo một dấu hiệu? Cung xem nao!

Một người phụ nữ càn quét hiên nhà của cô ấy? Có lẽ cô ấy sẽ cho phép bạn thử nó!

Cửa hàng phần cứng đầy niềm vui cho trẻ em. Ý tôi là, các công tắc ánh sáng có lẽ nằm trong danh sách ba mặt hàng hàng đầu mà con trai tôi đam mê ở tuổi hai. Người hâm mộ? Số một trong danh sách.

Vì vậy, khi tôi nhìn thấy bài đăng trên Brain Brain Brain về Hunt Scavenger của cửa hàng phần cứng, tôi muốn chia sẻ nó ngay lập tức.

Đến thăm một cửa hàng phần cứng lớn là #35 trong danh sách 52 điều cần làm của chúng tôi với trẻ mới biết đi. Anne tại Left Brain Craft Brain đã tiến thêm một bước bằng cách sản xuất một danh sách có thể in để làm cho chuyến thăm của bạn trở nên thú vị hơn – và mang tính giáo dục – khi bạn tìm kiếm mọi thứ trong cửa hàng.

Ghé thăm trang web của cô để được truyền cảm hứng.

Các mặt hàng tôi khuyên bạn nên nhất nếu bạn cần một món quà lưu niệm từ chuyến đi chơi của bạn? Nhà tổ chức Stanley này. Các ngăn màu vàng nhỏ xuất hiện và có thể được sắp xếp lại, điều này rất thú vị trên chính nó, nhưng cũng hữu ích khi con bạn bắt đầu thu thập những gì không dễ bị mất.

Nghiêm túc mà nói, nếu bất cứ ai có thể cho tôi biết con hươu cao cổ đó hoặc chai em bé đó ở đâu trong một tuần, họ sẽ nhận được phần thưởng.

Dù sao đi nữa, hộp công cụ này là $ 11,25 tại Amazon (liên kết liên kết) và một cái gì đó giống như nó có thể được tìm thấy tại cửa hàng phần cứng địa phương của bạn.

Hãy vui vẻ kiểm tra người hâm mộ, công tắc đèn và ghế vệ sinh!

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *