Giảm da mùa đông khô với Maple Holistic ARGAN Oil

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Mỗi năm tôi duyệt chính xác làm thế nào để làm giảm làn da mùa đông khô. Tôi đã thử kem dưỡng da, kem cũng như thạch dầu mỏ. Họ đều cung cấp cứu trợ tạm thời. Sau khi rửa tay một số thời gian, làn da khô của tôi xuất hiện trở lại. Tôi cần khám phá một cái gì đó tốt hơn.

Maple Holistic, các nhà sản xuất các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, có một loại dầu argan giữ ẩm cho da cũng như tóc để chữa lành tổn thương mùa đông bao gồm cả làn da mùa đông khô. Dầu Argan là một loại dầu thực vật có nguồn gốc từ các hạt của cây Argan được trồng ở Morocco. Theo Wikipedia, quá trình khai thác để tạo ra dầu Argan bắt đầu bằng việc các công nhân rang hạt nhân. Sau khi hạt nhân tuyệt vời, chúng là mặt đất cũng như ép. Mash màu nâu sẽ trục xuất dầu argan tinh khiết, chưa được lọc. Cuối cùng, họ decant không lọc dầu Argan vào các tàu. Bánh báo chí ở lại giàu protein cũng như thường được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Dầu Argan mỹ phẩm được tạo ra gần như giống hệt nhau, mặc dù các hạt argan không được rang để ngăn chặn một mùi hương quá mức. Dầu Argan mỹ phẩm được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm cho da cũng như tóc. Maple Holistic sử dụng dầu argan trong nhiều sản phẩm của họ, mặc dù sự ưa thích của tôi là dầu argan nguyên chất cho tóc, mặt, cơ thể cũng như móng tay.

Đây chính xác là cách tóc của tôi nhìn trước khi áp dụng dầu argan phong.
Nó có sẵn trong một chai với một ống nhỏ giọt. Tất cả những gì bạn làm là đặt một vài giọt trên làn da khô hoặc móng tay của bạn hoặc chà nó vào tóc. Tôi nhận thấy một sự khác biệt ngay lập tức trong làn da khô cũng như mái tóc mùa đông xoăn của tôi rất mịn màng cũng như mềm sau khi bôi dầu. Dầu Argan này loại bỏ làn da mùa đông khô. Bây giờ tôi đang sử dụng dầu argan, da trên tay tôi mềm mại cũng như độ ẩm kéo dài suốt cả ngày.

Bạc keo liên quan để chăm sóc da

Đây chính xác là cách tóc của tôi trông sau khi áp dụng dầu cây phong argan

Công thức cũng như lợi ích của dầu cây phong argan Maple Holistic

Vitamin E cũng như axit béo: Các tính chất của cây argan được bảo quản để chữa bệnh tự nhiên.

Giảm Frizz: Kem dưỡng ẩm cũng như Tames tóc ngang bướng, cũng như thậm chí có thể được sử dụng làm dầu xả.

Cải thiện móng tay cũng như lớp biểu bì: Một vài giọt dầu này có thể hồi sinh khô, xỉn màu, cũng như móng tay yếu, đặc biệt là những hóa chất đã khô được sử dụng trong móng tay/móng chân công nghiệp.

Về Maple Holistic

Maple Holistic có một mục tiêu trong tâm trí: cung cấp một loạt các sản phẩm cao cấp tự nhiên, toàn diện có thể cải thiện vệ sinh, sức khỏe và sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày.

Cấu trúc công thức của mỗi sản phẩm nổi bật về tính độc đáo, chất lượng, cũng như hiệu quả. Chỉ có các thành phần chất lượng cao tinh khiết nhất cũng như lớn nhất được sử dụng trong mỗi sản phẩm, tối đa hóa triển vọng trị liệu cho mọi lĩnh vực sức khỏe cụ thể. Một vài trong số các sản phẩm được cung cấp bao gồm dầu gội trị liệu, mặt nạ mặt, tắm ngâm cũng như nhiều hơn nữa. Nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như nhóm tiến bộ liên tục tham gia sản xuất các sản phẩm mới. Quan trọng nhất, sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm số một của chúng tôi. Khi bạn hạnh phúc, chúng tôi hạnh phúc.

Tại Maple Holistic, chúng tôi tự hào về lời hứa toàn diện của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng cũng như trân trọng mọi mối quan hệ của khách hàng. Sức khỏe và sức khỏe của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Sự khác biệt về Holistic Maple

Được sản xuất tại Hoa Kỳ
Tất cả tự nhiên
Tàn ác miễn phí
Sunfat miễn phí
An toàn cho màu sắc
Lời hứa toàn diện

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đứng sau lời hứa toàn diện của chúng tôi, một bảo đảm hoàn lại tiền 100% không rắc rối. Nếu, vì bất kỳ loại lý do nào, bạn không hài lòng với việc mua hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi cũng như bạn có thể chọn để hoàn lại tiền hoặc thử một sản phẩm khác có thể hoạt động tốt hơn nhiều cho bạn. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, cũng như bạn có thể chắc chắn để có những kỳ vọng của bạn hài lòng với mỗi lần mua Maple Holistic (Nguồn: https://www.mapleholistic.com/about/).

Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: Các bộ phận nhà bạn không bao giờ nên sử dụng trên khuôn mặt của bạn

Maple Holistic argan Oil cho tóc, mặt, cơ thể và móng tay có thể được mua trên internet tại Mapleholistic.com hoặc Amazon.com.

*Tiết lộ: Tôi đã nhận được một chai Maple Holistic 100% dầu argan nguyên chất cho tóc, mặt, cơ thể cũng như móng tay để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác cũng như 100% của tôi.

Liên kết đến bài đăng này: làm giảm làn da mùa đông khô với dầu phong kiến argan

5/5

(1 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *