Đốt cháy nhiều calo hơn với trọng lượng trứng, hệ thống trọng lượng công thái học đầu tiên

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Egg Trọng lượng, một công ty thiết bị thể dục và thể thao có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã ra mắt các sản phẩm mang tính cách mạng vào tháng 1 này trên Kickstarter. Trọng lượng trứng là trọng lượng hình trứng tập trung đầu tiên được phát triển đặc biệt để hoạt động với chuyển động tự nhiên của cơ thể. Chúng làm tăng sức đề kháng và đốt cháy calo mà không làm thay đổi hoặc cản trở sự di chuyển chức năng trong quá trình tập thể dục. Trọng lượng trứng cũng đã hợp tác với nhà sản xuất hệ thống hydrat hóa, Ultraspire, để tạo ra một chiếc áo vest và dây đai có thể truyền trọng lượng, cũng như một ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh và điện thoại thông minh.

Nhà phát minh, Christian Malcolm, đã tạo ra hệ thống sau một tai nạn đi bộ đường dài với đứa con của mình khi anh ta vô tình vung một quả tạ về phía sau, đánh vào vai con mình. Tôi nhận ra rằng những quả tạ thông thường có hình dạng người sói an toàn khi chạy, đi bộ, đi bộ đường dài hoặc đào tạo theo nhóm, vì vậy tôi đã tạo ra một trọng lượng cầm tay công thái học an toàn.

Trọng lượng trứng hoạt động như thế nào?

Tiến sĩ Todd Schroeder của ETS Science Lab gần đây đã đánh giá trọng lượng trứng tại Trung tâm nghiên cứu y tế USC ở Los Angeles. Tình trạng đi bộ 3,5 dặm/giờ sử dụng trọng lượng trứng cho thấy cường độ lớn hơn so với đi bộ mà không có trọng lượng trứng với tăng 55% VO2/kg/phút, tăng 62% KCAL/phút và tăng 28% nhịp tim. Điều kiện chạy bộ 6.0 dặm/giờ sử dụng trọng lượng trứng cũng cho thấy cường độ lớn hơn so với chạy bộ mà không có trọng lượng trứng với tăng 24% VO2/kg/phút, tăng 28% KCAL/phút và tăng 17% nhịp tim. ”

Nói thực tế? Những người tham gia đi bộ 3,5 dặm một giờ (MPH) mà không có trọng lượng trứng bị đốt cháy khoảng 4,3 calo mỗi phút, nhưng khi họ thêm trọng lượng trứng, họ đã đốt cháy khoảng 7 calo mỗi phút. Tương tự, việc chạy bộ 6 dặm / giờ không có trọng lượng trứng dẫn đến đốt cháy calo khoảng 11,4 calo mỗi phút, trong khi chạy bộ với trọng lượng trứng trong tay mang lại 14,6 calo mỗi phút. Vì vậy, trong một buổi tập luyện đi bộ 30 phút, trọng lượng trứng có thể làm tăng lượng calo của bạn khoảng 80 calo! Ném trong một số khoảng thời gian chạy bộ (hoặc đơn giản là kéo dài thời gian đi bộ của bạn thêm 10 phút) và bạn có thể đốt cháy thêm 100 calo bằng trọng lượng trứng! Nói về một bộ tăng cường đốt cháy calo và tiết kiệm thời gian!

Sự thật thú vị về trọng lượng trứng

Lợi ích sức khỏe liên quan của bạch đàn

 Trọng lượng trứng là trọng lượng tay trung tâm của lòng bàn tay duy nhất trên thế giới. Trọng lượng trứng làm tăng cường độ của bất kỳ hoạt động thể chất nào mà không thay đổi chuyển động tự nhiên của cơ thể bạn, không giống như các hình dạng quả tạ thông thường.

 Trọng lượng trứng có thể đảo ngược khác biệt cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi cảm giác và chức năng của độ bám chống trượt trong vòng vài giây, đi từ tay cầm thể thao/trị liệu với các nút đến một cái mềm thoải mái và bám lấy lại để đi bộ.

 Trọng lượng trứng hoàn toàn bằng chứng nước và bằng chứng gỉ. Chúng có thể bị đóng băng để sử dụng làm công cụ trị liệu để lăn trên cơ bắp đau đớn cũng như lăn chân lên trên chúng để giảm đau, căng cơ và viêm dạ dày thực vật. Trọng lượng trứng cũng có thể được sử dụng để áp dụng áp lực lên các điểm trên cơ thể để được cứu trợ bằng cách sử dụng một trong hai đầu làm gợi ý áp lực hoặc cuộn trứng đặc biệt để phá vỡ các sợi cơ và sợi cơ chặt.

 Trọng lượng trứng không vượt quá chu vi của bàn tay của bạn để họ không có nguy cơ đánh cơ thể của bạn, người khác hoặc các vật thể đứng yên hoặc di chuyển trong hoạt động thể chất. Ngay cả trong khi chạy trong các nhóm lớn, không có nguy cơ đánh người khác với trọng lượng.

 Hình dạng trọng lượng trứng riêng biệt cho phép nó được đặt trong áo vest chạy hoặc thắt lưng để dễ dàng chuyển trọng lượng từ bàn tay sang cơ thể và quay lại khi muốn.

 Trọng lượng trứng rất dễ nhặt và đặt xuống trong hoạt động thể chất và thậm chí có thể được đặt vào thùng chai nước trong khi trên máy chạy bộ để đi hoàn toàn miễn phí trong quá trình huấn luyện khoảng thời gian hoặc sức bền nếu muốn. Chúng cũng tuyệt vời cho các chuyển động chức năng chậm trong khi ở trên một tấm thảm hoặc ở vị trí tấm ván.

Báo cáo biến đổi khí hậu liên quan của Liên Hợp Quốc: Sự nóng lên của Trái đất, sông băng tan chảy, mực nước biển dâng cao và hổ và gấu, oh my!

 Trọng lượng trứng nhỏ gọn và đủ nhỏ để phù hợp với một ngày để đi du lịch bất cứ nơi nào không giống như hình dạng quả tạ thông thường, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lại việc tập luyện của mình.

 Trọng lượng trứng điều khiển trọng lượng qua trung tâm của bàn tay của bạn để trọng lượng luôn được định vị chính xác bất kể chuyển động hay góc của chuyển động. Phân phối trọng lượng tập trung vào lòng bàn tay nàyLP với hình thức chạy, cân bằng, độ bền và bộ nhớ cơ thích hợp.

Tìm trọng lượng trứng ở đâu

Trọng lượng trứng gần đây đã phát động một chiến dịch Kickstarter trong tháng này. Cân nhắc giúp họ đáp ứng mục tiêu chiến dịch của họ và hỗ trợ một trong những tiến bộ gần đây nhất về sức khỏe và thể lực. Chỉ với một cam kết $ 12, hãy nhận 4 bộ trọng lượng trứng màu khác nhau để sử dụng trong quá trình tập luyện tiếp theo của bạn!

Liên kết đến bài đăng này: đốt cháy nhiều calo hơn với trọng lượng trứng, trọng lượng trứng Hệ thống trọng lượng công thái học đầu tiên

5/5

(1 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *