Một cái nhìn từ một người bạn tốt nổi tiếng

Tuần trước, người bạn đáng yêu của tôi, nam diễn viên tuyệt vời Leonard Fenton đã đến gặp trẻ sơ sinh Alexander. Chúng tôi đã ăn tại nhà hàng Hy Lạp tuyệt vời của cha mẹ tôi The Olive Tree cũng như Len đã giải trí cho đứa trẻ mới biết đi của tôi, Oliver với những ấn tượng động vật cũng như những câu chuyện tưởng tượng. Đó là một ngày đầy niềm vui, tôi muốn đóng chai nó cũng như trân trọng nó mãi mãi.

Len nổi tiếng nhất với chức năng của anh ấy là Tiến sĩ Legg trong EastEnders cũng như chúng tôi đã may mắn làm việc cùng nhau trên một loạt các bộ phim ngắn mà tôi đã chỉ đạo vài năm trước, cho truyền hình chăm sóc xã hội/ Bộ Y tế và Sức khỏe được cung cấp trực tuyến.

Sê -ri được sản xuất với các diễn viên được hiểu rõ khác cũng như những người bạn tốt của tôi bao gồm Michelle Collins, John Altman cũng như Rupert Hill trong số những người khác, những người được đưa vào kể từ khi họ muốn hỗ trợ các học viên y tế cũng như các nhân viên chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Line Để hiểu được sự phức tạp của Đạo luật về năng lực tinh thần liên quan đến chứng mất trí nhớ cũng như khuyết tật.

Thật là bổ ích khi chỉ đạo các bộ phim truyền hình xã hội này, bị ảnh hưởng bởi sự thật mà họ sẽ trang bị một cách lý tưởng cho những người chăm sóc cũng như cực kỳ tác động đến người dân dưới sự chăm sóc của họ.

Trong bộ phim Len Len Raymond, anh đóng vai một anh chàng ở độ tuổi 80, người vừa mới được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ sớm, tuy nhiên rất muốn duy trì độc lập nhất có thể cũng như chi 50 bảng cho vé số.

Bối cảnh của bộ phim là liệu Raymond có khả năng đưa ra quyết định này cũng như chính xác mức độ tốt nhất của nhân viên chăm sóc của anh ta, Wendy (do Angela Dixon thủ vai, ở trên) đưa ra với nó. Nó lý tưởng giúp những người khác trong bối cảnh đó đưa ra quyết định đúng đắn. Một bộ phim đầy cảm xúc, được viết một cách mạnh mẽ bởi nhà biên kịch Phil Hughes, Len đang mê hoặc trong đó. Bạn có thể xem bộ phim ở đây.

Tôi luôn bị cuốn hút vào bộ phim xã hội cũng như phim tài liệu, muốn công việc của tôi hỗ trợ tạo nên sự khác biệt nên tôi đã thực sự tự hào về những bộ phim này, đặc biệt là khi tôi 4 tháng mong đợi với Oliver, quay chúng.

Xin vui lòng cho bất cứ ai bạn tin rằng có thể khám phá bộ phim quan tâm. muốn nghe suy nghĩ của bạn.

Len sẽ sớm tham gia chương trình truyền hình Awards Matt Lucas.

Hình ảnh © Vicki Psarias-Broadbent.

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về chính xác cách sản xuất một doanh nghiệp kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

MUMBOSS: Hướng dẫn sống sót của người mẹ trung thực cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

Người mẹ làm việc: Hướng dẫn của bạn để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại House (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Đặt hàng ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không tuân thủ Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest cũng như Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email thường xuyên của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi cũng như tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *