Baby Sleep 101: Tất cả các cuốn sách về giấc ngủ

Có thể bạn là một phụ huynh thoải mái, ngẫu hứng, người sẽ không để một bó nhỏ trong một chiếc ghế xô cản đường kế hoạch xã hội, việc vặt và cuộc sống làm việc . Tuyệt quá! Nhưng nếu em bé của bạn không biết ngủ trưa và bạn nghĩ rằng có một số bí mật về giấc ngủ của em bé có thể hữu ích cho bạn, hãy đọc tiếp.

Tôi đã đọc khá nhiều tài liệu về giấc ngủ và tôi rất vui khi cung cấp cho bạn tờ cheat này.

Câu hỏi: Tại sao mọi người bị ám ảnh bởi trẻ ngủ trưa? Tại sao họ có thể ngủ bất cứ khi nào? Trở nên quá mức và thiếu ngủ là một nguồn căng thẳng thực sự cho trẻ sơ sinh. Và những đứa trẻ bị căng thẳng sẽ khiến bạn thức dậy vào ban đêm và cầu kỳ vào ban ngày. Quan trọng không kém, nếu một em bé có thể đặt mình vào giấc ngủ, thì cô ấy sẽ sử dụng kỹ năng đó nhiều lần trong đêm khi cô ấy, như tất cả chúng ta đều làm, có những lần đánh thức nhỏ. Khi bạn và tôi thức dậy trong đêm, chúng tôi lại tái định cư nhanh chóng trở lại. Nếu một đứa bé đã tự mình ngủ thiếp đi, cô ấy sẽ yêu cầu bạn làm điều đó làm dịu cô ấy, nhiều lần để vượt qua đêm. (Để biết thêm về điều này, hãy đọc thói quen ngủ lành mạnh rất dài, đứa trẻ hạnh phúc của Marc Weissbluth)

Vấn đề: Con tôi chỉ ngủ trưa khi tôi lái xe. Cô ấy không thể ngủ trưa trong giường cũi của mình vào ban ngày.Answer: Bạn bè của tôi, Hope và Chad, hoàn toàn đã làm việc lái xe với những đứa trẻ của họ cho mỗi giờ đi ngủ, và những đứa trẻ bây giờ là những thanh thiếu niên hạnh phúc và được điều chỉnh tốt. Họ đã phải CIO (khóc nó) khi những đứa trẻ như 4 tuổi và đó là bị tra tấn, nhưng họ đã sống. Đạo đức của câu chuyện đó là không có gì bạn làm sẽ gây ra một vấn đề suốt đời, nhưng bạn có thể làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn một chút bằng cách dạy con bạn ngủ trưa phù hợp với lứa tuổi. .

Câu hỏi: Lịch ngủ trưa phù hợp với lứa tuổi cho em bé là gì? Trả lời: Theo Kinh thánh của tôi, giải pháp NAP không cry và kinh nghiệm của riêng tôi, trước ba tháng tuổi, tất cả các cược đã tắt và cha mẹ chỉ nên đi cùng để đi xe . Trẻ sơ sinh thức trong hơn 90 phút nên được xoa dịu ngủ lại bằng bất kỳ phương tiện nào có thể. Sau 3 tháng, giấc ngủ sẽ bắt đầu củng cố vào ý tưởng của giấc ngủ ngắn. Ở đây, một biểu đồ tiện dụng từ giải pháp NAP No-Cry của Elizabeth Pantley. Chuyên gia giấc ngủ Nicole từ Babys ngủsite cân nhắc khi ngủ tập luyện một đứa trẻ 4 đến 6 tháng tuổi.

Vấn đề: Tôi đã cố gắng ngủ tập luyện cho con tôi bằng cách cho phép bé khóc một chút, nhưng nó không hoạt động. Hỏi: Đào tạo giấc ngủ là một điều có thật và nó có thể hoạt động. Tôi đã có một đứa con đã khóc ngày càng ít hơn ngày qua ngày trong vài ngày và sau đó anh ấy đã khóc trong cũi của mình nữa. Tôi cũng có một thứ miễn dịch khi khóc, vì vậy tôi nghĩ rằng nếu bạn đã thử trong 5 ngày liên tiếp với sự nhất quán và không thấy tiến triển, bạn nên đặt phương pháp đó.

Vấn đề: Chỉ cần cho tôi biết phải làm gì. Bảy tháng tuổi của tôi đã giành được NAP! Nhưng nếu bạn không đọc được thói quen ngủ lành mạnh (Kinh thánh của chúng tôi) hoặc không có giải pháp ngủ trưa khóc, hãy để tôi bỏ qua những điều hiển nhiên trong đó

Bạn đang ngủ trưa cô ấy lúc mấy giờ? Tôi sẽ bắt đầu giấc ngủ ngắn của cô ấy hai giờ sau khi cô ấy thức dậy vào buổi sáng. Nếu đó không phải là hoạt động sau vài ngày, hãy cố gắng đặt cô ấy xuống 90 phút sau khi cô ấy thức dậy. Có vẻ như nếu cô ấy bỏ lỡ cửa sổ đã mệt mỏi của mình (nơi cô ấy có thể thư giãn theo cách riêng của mình), thì cô ấy không thể thư giãn và có thể bỏ qua chu kỳ ngủ trưa đó. Nếu giấc ngủ ngắn 9 giờ sáng thất bại sau 20 phút nỗ lực, hãy tiếp tục như thể cô ấy ngủ trưa trong hai giờ và thử lại sau bữa trưa. Sách giáo khoa ngủ trưa cho cô sẽ là 9-10: 30 và 2-4.
Ngoài ra, hãy thử một số tín hiệu ngủ cho những giấc ngủ ngắn như đọc cùng một cuốn sách, bài hát, chơi tiếng ồn trắng và cung cấp một tình yêu mỗi lần, vì vậy khi bạn làm những điều đó, cô ấy bắt đầu biết đó là thời gian ngủ. Đọc về lý do tại sao bạn muốn giới thiệu tình yêu.
Cuối cùng, bạn có thể thử đặt cô ấy và nắm tay cô ấy. Cô ấy có thể biết rằng nếu bạn đầu hàng là ngang, bạn sẽ không để cô ấy một mình trong phòng. (Thêm về công việc tình cảm của việc đầu hàng.)

Vấn đề: Con tôi thức dậy lần đầu tiên lúc nửa đêm, và tôi đã ngủ sâu. Tôi có thể phát điên Thậm chí 6h30 là giờ đi ngủ hoàn toàn khỏe mạnh cho em bé. Tôi biết, tôi biết, nó không giống như một giờ đi ngủ, và nếu bạn đang làm việc cho đến 6 tuổi, thì nó không thể. Nếu bạn đã đặt em bé lên giường sau 8 giờ, chắc chắn hãy thử 7 hoặc 7:30 trong ba đêm và xem điều gì sẽ xảy ra.

Vấn đề: Nếu tôi thử một giờ đi ngủ siêu sớm, đã giành chiến thắng, anh ấy đói lúc nửa đêm? Trả lời: Hãy thử một nguồn cấp dữ liệu trong mơ. Nó có thể làm việc cho breasT hoặc cho ăn chai, sự lựa chọn của bạn.

Vấn đề: Con tôi sẽ ngủ trưa trong một cú swing di chuyển, nhưng không ở đâu khác! Trả lời: Sau đó đặt nó vào một cú swing di chuyển. Nếu nó bị phá vỡ, thì hãy sửa nó. . Hứa.

Nếu tôi không trả lời câu hỏi của bạn, vui lòng đăng nó ở đây và tôi sẽ trả lời, hoặc thậm chí có thể nhận được một trong những chuyên gia về giấc ngủ để trả lời. Nếu bạn khao khát để biết thêm chi tiết, hãy nhấp vào danh sách các cuốn sách chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm.

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *