Một ngày ra ngoài tại Bảo tàng Đường sắt Quốc gia-York

Một ngày ra ngoài tại Bảo tàng Đường sắt Quốc gia

Nó có thể có thể và trời mưa một lần nữa. Giống như nhiều phụ huynh ngoài kia, chúng tôi thấy đó là một cuộc đấu tranh để giữ cho bọn trẻ được giải trí khi thời tiết lạnh lùng và ảm đạm bên ngoài. Không phải là một trò chơi mềm khác, tôi nghe thấy bạn khóc. Tôi đã cùng với bạn về điều đó, ở đó, chỉ có rất nhiều slide và hố bóng mà tôi có thể đệm. Ouch.

Một trong những nơi yêu thích của chúng tôi ‘khi trời mưa’ ở Yorkshire là Bảo tàng Đường sắt Quốc gia (và tôi thậm chí không phải là một người yêu thích xe lửa sống trong 11 năm đã chứng kiến điều đó) nhưng bảo tàng này hoàn toàn hấp dẫn cho tất cả gia đình và nó miễn phí.

Có hàng trăm xe đường sắt trong bảo tàng cùng với chuyến tàu mở ngoài trời khi mặt trời cuối cùng chiếu sáng và bạn đang ở trên tàu trên tàu cao tốc của Nhật Bản trong nhà cùng với những chuyến tàu khác mà bạn có thể đi bộ. Oliver, mười lần tiếp tục, vẫn hỏi tôi tại sao các đoàn tàu lại di chuyển và không bao giờ thất bại trong việc làm cho người khác cười khi anh ta giả vờ là người thu thập vé và yêu cầu vé của họ!

Điều rất say mê là cách bạn có thể đến gần hơn 300 năm lịch sử tàu hỏa trong Bảo tàng Quốc gia York, bằng cách khám phá các hội trường khổng lồ của họ đầy những chuyến tàu và các huyền thoại đường sắt bao gồm Nữ công tước hùng vĩ của Hamilton và sự sang trọng tuyệt đẹp của các đoàn tàu hoàng gia.

Tôi biết rằng, cách tôi muốn đi du lịch! Chúng tôi cũng yêu thích phòng trưng bày ở đó, trưng bày nghệ thuật tàu hỏa và áp phích cùng với vali, chim và máy bánh kẹo của cũ rải rác quanh bảo tàng.

Bạn thậm chí có thể xem các kỹ sư tại nơi làm việc trong hội thảo, khám phá những kho báu ẩn giấu trong kho và thực hiện các đường ray đến khu vực ngoài trời nơi có chơi ngoài trời cùng với các chuyến đi đường sắt thu nhỏ.

Mỗi cuối tuần và trong các kỳ nghỉ ở trường, trẻ em có thể thưởng thức một chương trình đầy đủ về các sự kiện, bao gồm các chương trình khoa học, kể chuyện, cưỡi hơi nước, hoạt động thủ công và các sự kiện đặc biệt, vì vậy hãy xem trang web để lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn.

Thời kỳ nửa tháng 5 năm 2013 là động vật theo chủ đề cho phép khám phá tất cả những thứ lông xù, có vảy, lông vũ và lông mịn, và cách chúng liên quan đến đường sắt của chúng tôi. Bạn có thể có cơ hội tìm hiểu về các động vật đường sắt làm việc, các sinh vật được vận chuyển trên đường ray, và thậm chí cả những con bò đáng sợ là những người bí mật stowaways! Tôi đã giới thiệu mạnh mẽ bảo tàng cho tất cả!

Hình ảnh © Peter Broadbent.

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo ra một doanh nghiệp kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

Mumboss: Hướng dẫn của người mẹ trung thực để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

The Work Mom: Hướng dẫn của bạn để sống sót và phát triển mạnh tại nơi làm việc và ở nhà (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Đặt hàng ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không theo dõi Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email hàng tuần của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi và tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *