7 Phương pháp tôi sử dụng dầu ô liu trong thói quen quyến rũ của mình

Tôi hiểu bạn đang nghĩ gì: dầu ô liu trong một thói quen quyến rũ ‘Ve đã làm cho đến nay (sau khi thỏa mãn nửa còn lại của Peter Natch !!!) cũng như làn da của tôi cũng như cơ thể chưa bao giờ cảm thấy hay trông đẹp hơn.

Bạn thấy loại dầu kỳ diệu này cũng như nó thực sự kỳ diệu, khi được sử dụng để thỏa thuận hoặc cơ thể, xâm nhập sâu vào da, cung cấp một rào cản của độ ẩm, cộng với, nó cũng không nhờn (tôi đã sử dụng nó trong massage trẻ sơ sinh Khi những người trẻ tuổi của tôi còn nhỏ) cũng như nó nuôi dưỡng trong khi giữ cho làn da của bạn mềm mại cũng như dẻo dai suốt thời gian dài.

Tôi có làn da kết hợp rất khô cũng như nhờn trong các bộ phận, tuy nhiên vì sử dụng dầu ô liu, đã phát hiện ra nó mềm hơn, không khô cũng như rõ ràng hơn nhiều Trên mũi của tôi (hơi giống như dầu sinh học), cũng như mọi người đã tăng cường da tôi không ngừng nghỉ. Tôi biết, đúng. Ah-mazing. Tất cả những gì tôi đã làm là chuyển dầu ô liu mà bạn mua trong siêu thị hơn một loại kem trị giá 100 bảng từ Harrods. Ai biết?!

Vì vậy, ngoài việc quan trọng trong việc nấu một cơn bão Địa Trung Hải trong nhà bếp, giờ đây tôi cũng sử dụng thêm dầu ô liu nguyên chất làm nền tảng cho thói quen quyến rũ của tôi.

Đã được sử dụng bởi vì thời cổ đại (Cleopatra là một người hâm mộ rõ ràng, vì vậy nếu nó đủ tuyệt vời cho Cleo Right, và vỡ các chất chống oxy hóa chống lão hóa cũng như thuật ngữ hài hước nhất mà tôi từng đọc A, D, K, cũng như E, thật ra là dầu quyến rũ tốt nhất có sẵn, nó không có người đàn ông quảng cáo của Kale trên trường hợp hơn!

Don Tiết tin tôi?

Đọc 7 phương pháp tôi sử dụng nó cũng như cung cấp cho nó một cách!

Như một thỏa thuận với kem dưỡng ẩm cũng như cơ thể. Buổi sáng cũng như đêm, tôi áp dụng một số giọt vào mặt, chân cũng như cánh tay chà kỹ. Rõ ràng, hãy thử dầu ô liu trên làn da của chính bạn khi tất cả chúng ta phản ứng theo một cách khác để hoàn toàn bất cứ điều gì tuy nhiên tôi đã phát hiện ra nó là lý tưởng cho tôi, cũng như don don sử dụng bất cứ điều gì khác bây giờ.

Dầu xả sâu. Tôi áp dụng nó vào da đầu của mình để thúc đẩy sự tăng trưởng cũng như phần đầu của tóc trước khi đi ngủ, ngủ với nó, rửa sạch việc tuân thủ vào buổi sáng. Nó cũng có thể tạo ra một sự thay thế tuyệt vời cho huyết thanh trên đầu tóc nữa, chỉ cần don sử dụng cũng như nó sẽ trở nên tốt đẹp.

Bệnh chàm. Lý tưởng cho các khu vực khô cũng như ngứa như khuỷu tay, bệnh chàm của tôi đã tan biến nhờ điều này cũng như một số sửa đổi chế độ ăn uống (Iithve đã loại bỏ lúa mì). Tôi cũng đã phát hiện ra những vết rạn da của tôi cũng đang mờ dần vì thường xuyên sử dụng dầu ô liu trên bụng của tôi.

Điều hòa biểu bì. Lý tưởng để hỗ trợ móng phát triển, tôi áp dụng nó vào lớp biểu bì của tôi hàng ngày.

Kem bôi tay. Ditto cho bàn tay khô. Dầu ô liu cực kỳ linh hoạt cũng như ngụ ý rằng bạn cắt giảm chi phí cũng như tiết kiệm diện tích nhờ nó.

Môi chà. Trộn với đường cũng như chà môi với bàn chải đánh răng mới cũng như không sử dụng. Điều này hoạt động như một bộ lọc cơ thể quá, chỉ cần sử dụng một cơ thể sạch sẽ để chà đi. Tôi không bao giờ cảm thấy được hồi sinh hơn nhiều so với sau khi làm như vậy.

Dầu tắm. Tôi thêm một số giọt vào bồn tắm cũng như khám phá toàn bộ cơ thể tôi cảm thấy rất mềm sau đó. Chỉ cần don cạo lông chân khi bạn đang tắm dầu vì tóc sẽ ở bên cạnh bồn tắm (LUSH). Chỉ cần thêm một ít dầu, ngâm cũng như khô. Rõ ràng là Cleopatra cũng có bồn tắm sữa, vì vậy tôi có thể chỉ cần thêm một ít sữa vào tiếp theo (tôi đã thắng)!

Hãy để tôi hiểu nếu bạn thử dầu ô liu trong thói quen quyến rũ của bạn, tôi đã quan tâm đến việc kiểm tra xem bạn có thích nó nhiều như tôi không.

Ghim nó!

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về chính xác cách sản xuất một công ty kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

MUMBOSS: Hướng dẫn sống sót của người mẹ trung thực cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà (Phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

Người mẹ làm việc: Hướng dẫn của bạn để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại House (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không tuân thủ Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest cũng như Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email thường xuyên của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi cũng như tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *