Link Love: Mother Inc, Everyday

Một trong những blog trong khách truy cập Google của tôi là Mother Inc, Daily. Tôi đã được mẹ Inc, người đóng góp hàng ngày, Jackie, một người bạn tốt cũng như phát triển mẹ.

Người sáng lập, Cat, là một nhà thiết kế văn phòng phẩm ở San Francisco. Cô đã giới thiệu blog là một địa điểm cho cô cũng như các bà mẹ đang phát triển để nắm bắt một vài công cụ, động lực cũng như các phương pháp tốt nhất hỗ trợ họ trong việc điều hành các công ty sáng tạo trong những năm làm mẹ căng thẳng. Ở đây, một chút kiểu dáng của Feline sử dụng để truyền đạt cuộc sống của cô ấy trông như thế nào.

Cat không Q cũng như những người khác đang điều hành các doanh nghiệp sáng tạo. Tôi thích khi cô ấy hỏi họ ngày của họ trông như thế nào. .

Một phân loại thông điệp khác mà tôi phát hiện ra thú vị là Biz Biz How-Tos, chia sẻ thông tin hậu trường về việc trở thành người bán Etsy hoặc lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc chụp ảnh vẫn là đối tượng. đã kiểm tra một vài trong số những tin nhắn đó ngay tại đây>

Awww, bữa tiệc sinh nhật robot! Kiểm tra về nó trên Mẹ Inc, hàng ngày!

Bây giờ bạn cho tôi biết về một blog bạn đã kiểm tra thường xuyên. Bạn thích cái gì? Tiếng nói? Sự hài hước, hóm hỉnh? Các công thức nấu ăn? Những tấm ảnh? Các ý kiến ​​từ các độc giả khác?

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *